Backlit film, canvas

In Backlit các loại

Chất liệu Backlit: Backlit là một loại giấy polyester trong suốt với bề mặt bóng. Backlit có độ xuyên ánh sáng cao, và thường được sử dụng ở những nơi như: studio áo cưới, hộp đèn, showroom, công ty, cửa hàng trưng bày sản phẩm,.. nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Backlit film trong có 3 loại:

Backlit không keo la back-lit binh thuong o giua 2 tam kinh Backlit bình thường Đây là một trong những loại phổ biến nhất và chủ yếu sử dụng cho các khung ảnh, hộp đèn…..vv.Backlit không keo được lắp đặt giữa hai tấm mica hoặc kính.

Backlit có keo mặt sau back-lit binh thuong o giua 2 tam kinh Backlit có keo mặt sau Thường được sử dụng để dán vào mặt trước các bề mặt trong suốt như mica, kính. Chất liệu backlit có keo mặt sau trông khá giống với giấy PP, nhưng có độ xuyên ánh sáng cao hơn. Backlit có keo mặt trước back-lit binh thuong o giua 2 tam kinh Backlit có keo mặt trước Loại backlit này ít cửa hàng in ấn có và biết đến nó.

Backlit có keo mặt trước tính năng giống như in UV trên mica, cho hình ảnh rõ nét, đẹp và chuyên nghiệp hơn khi in trên UV. Sản phẩm thường sử dụng để trang trí cửa kính tại các trung tâm thương mại, hình ảnh quảng cáo dán mặt sau mica để bàn, bộ sưu tập…v.v Mô tả Ứng dụng: Hộp đèn trong nhà, ảnh lồng kính hoặc mica… in backlite film phim, in backlit phim quang cao, hop den sieu mong, Backlit, hộp đèn siêu mỏng, in backlit film, Xem thêm hình ảnh ép mặt sau mica, in backlit backlite, in backlit mica kinh