Hiflex, pp, decal

Decal sữa:

Decal sữa hay decal trắng là một loại chất liệu có keo dùng trong in kỹ thuật số. Decal được in bằng mực dầu nên có độ bền màu cao. Decal sữa được ứng dụng trong quảng cáo ngoài trời như in hoa văn, họa tiết, hình ảnh trang trí, hộp đèn quảng cáo..

Decal trong:

Decal trong có 2 mặt đều trong suốt nên ta có thể in mặt trước hoặc mặt sau (in ngược). Decal trong cũng in bằng mực dầu.Decal trong dùng cho các ứng dụng in xuôi hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt như cửa kính, tủ kính, mica trong…

Decal lưới

Decal lưới là một dạng in ấn trên chất liệu decal các hình ảnh quảng cáo và đồ hoạ.
Khi sử dụng loại decal lưới, từ bên ngoài mọi người sẽ chỉ nhìn thấy hình ảnh được in trên đó, trong khi, từ phía bên trong, bạn có thể nhìn thấy rõ mọi thứ bên ngoài.

In PP trong nhà:

Giấy PP (giấy tổng hợp) là loại giấy chuyên dụng cho mực in phun, chất liệu giấy PP thường sử dụng để in quảng cáo trong các siêu thị, poster lớn, trang trí showroom, in tranh v.v… Sau khi in được cán lớp màng bảo vệ có khả năng kháng nước tốt.

In PP ngoài trời

Giấy PP ngoài trời dày hơn và dai hơn có thể sử dụng lâu dài ngoài trời (>1 năm)

PP gồm có hai loại: PP có keo và PP không keo

PP có keo

PP có keo rất tiện lợi khi dán lên tấm xốp (formex) hay nhựa PVC độ dầy từ 2mm đến 10mm. Thành phẩm có thể dùng để dán trực tiếp lên sản phẩm, tường, tủ kệ trưng bày hình ảnh….vv

PP không keo

PP không keo là chất liệu có độ mịn cao, thể hiện độ sắc nét và độ tương phản tốt trong in ấn nên được sử dụng in các loại poster quảng cáo chất lượng cao, khung ảnh treo tường và đặc biệt là standee.