In wobbler- hanging

Với mục đích mang lại thành phẩm in wobbler chất lượng đẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khách hàng, chúng tôi sử dụng các chất liệu in wobbler tốt nhất. Cụ thể:

Chất liệu nhựa.

Đảm bảo độ bền, cứng cáp, wobbler quảng cáo có thể in trên chất liệu nhựa, đảm bảo độ bền, thời tiết và thời gian quảng cáo sản phẩm lâu.

Chất liệu giấy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy khác nhau như: Giấy Couche, Giấy Bristol, Giấy Ivory, Giấy Duplex,…

Và định lượng giấy phù hợp nhất để in wobbler thường là 300 gsm – 400 gsm. Tuy nhiên từng loại giấy có định lượng giấy như nhau nhưng đặc điểm lại khác nhau:

Để đảm bảo tấm quảng cáo phí trên không bị cong.

Đảm bảo độ cứng và phẳng thì nên sử dụng loại giấy Bristol loại giấy này đảm bảo được 2 tiêu chí cơ bản là cứng hơn so với loại giấy C (mặc dù cùng định lượng) bề mặt trắng, mịn cho nên khi n quảng cáo sẽ đẹp hơn.

Ngoài ra có thể cán thêm lớp màng PE bóng hoặc mờ để đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Công ty Gia ÂN không những mạnh về in ấn mà còn gia công Wobbler giá rẻ cho mọi khách hàng với sự chuyên nghiệp nhất. Gia công wobbler như sau:

Wobbler thường được gắn lò xo ở giữa thân, phần dưới sử dụng đế giữ thăng bằng hoặc kẹp sắt để kẹp vào thành quầy, kệ gian hàng.

Thợ gia công thực hiện sơn phủ dây thép và kẹp sắt nếu khách yêu cầu, sử dụng dây thép lò xo gắn giữa nếu thay bằng cây thép thẳng.

Với hệ thống máy móc in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên in ấn, gia công và đặc biệt thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, bắt kịp xu hướng thời cuộc, Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng thành phẩm in wobbler giá rẻ, in nhanh chóng với chất lượng cùng thiết kế cực đẹp cho mọi khách hàng.